ข่าวไทยรัฐ

 1. ชมคลิป 5 ลูกยิงสุดเทพ! ‘ฟุตซอลไทยลีก’ สัปดาห์ที่ 2

  เปิดฉากความมันเอาใจคอบอลโต๊ะเล็กไปแล้ว สำหรับศึก “เอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก” ฤดูกาล 2017 ซึ่งในนัดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา มีการทำประตูกันอย่างเมามันครบทุกสนาม โดยทีมข่าวไทยรัฐทีวี ได้รวบรวม 5 ลูกยิงสุดเทพ มาให้ได้ชมกัน...
 2. กรมชลฯ แจงใช้งบ 23 ล้าน สร้างฝาย จ.แพร่ ผ่าน 4 เดือน ใช้การไม่ได้

  "กรมชลฯ" แจงหลังเสนอข่าว “งบ 23 ล้าน สร้างฝายเสร็จ 4 เดือนพัง! ชาวแพร่ต้องขนกระสอบทรายมาอุดเอง” ระบุเกิดจากชาวบ้านกักน้ำไว้ใช้ฤดูแล้ง ปิดบานประตูทับขอนไม้จนชำรุด เตรียมแจ้งผู้รับเหมาดำเนินการซ่อมแซมในเวลาที่เหมาะสมต่อไป...
 3. ส.อาชญากรรมประกาศรางวัล 13 สุดยอด ‘เกียรติยศตำรวจไทย’

  สมาคมนักข่าวอาชญากรรมแห่งประเทศไทย ตัดสิน รางวัลสุดยอดเกียรติยศตำรวจไทย 2558-2559 ระบุ โปลิศ ปส. ซิวรางวัลปราบปรามยาเสพติดดีเด่น ขณะที่ ”ผู้กำกับต่อ” ซิวโครงการคอมมานโดโปลิศอินเทรนด์ ด้านสืบสวนสุดยอดเป็นของ"คดีสุสานนั่งยาง"
 4. ตร.ภาค 5 ประกาศหาพยาน คดีวิสามัญฯ หนุ่มลาหู่ ยันคุ้มครองเต็มที่

  รอง ผบช.ภ.5 เรียกประชุมทีมคดีหนุ่มลาหู่ ประกาศหาพยานวัตถุและบุคคลให้ข้อมูล หากกลัวไม่ปลอดภัยจะขอคุ้มครองพยานก็ได้ แต่อุบผลชันสูตรศพ ส่วน กสม.เดินหน้าติดตาม เพื่อให้ความเป็นธรรมจนกว่าความจริงจะปรากฏ...
 5. ก้อง ห้วยไร่ เดือด! ท้า รปภ.หนุ่มอ้างโดนขโมยเพลง แน่จริงแสดงตัว!

  ก้อง ห้วยไร่ โพสต์แรงถึง รปภ.หนุ่มที่แอบอ้างว่าเป็นคนแต่งเพลง ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน ให้ออกมาแสดงตัวด่วน เพราะเรื่องนี้ทำร้ายตนโดยตรง ก่อนจะบอกว่าอีกฝ่ายจะต้องรับผิดชอบในเรื่องที่เกิดขึ้นอีกด้วย